Chính sách Bảo hành

01/10/2019

Trong thời gian sử dụng sản phẩm nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào, Quý khách có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Phòng chăm sóc khách hàng của Điện máy Xuân Việt để được trợ giúp xử lý sự cố. Quý khách sẽ được các chuyên gia có trình độ kỹ thuật cao khắc phục sự cố.

I.      Sản phẩm của quý khách sẽ được bảo hành miễn phí.

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của Hãng sản xuất.

Tất cả các sản phẩm sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất hoặc theo tiêu chuẩn của Điện máy Xuân Việt. Các sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí khi có đủ điều kiện sau:

- Sản phẩm gặp sự cố do lỗi của nhà sản xuất.

- Sản phẩm còn thời hạn bảo hành: Căn cứ trên hệ thống bảo hành điện tử của nhà sản xuất (với chế độ bảo hành điện tử) hoặc tính theo phiếu bảo hành của Điện máy Xuân Việt hoặc ghi trên phiếu bảo hành của hãng sản xuất.

- Sản phẩm xác định được thời gian bảo hành miễn phí.

II.   Những trường hợp không đủ điều kiện bảo hành miễn phí.

- Sản phẩm đã quá thời hạn ghi trên Phiếu bảo hành (trên hệ thống điện tử nếu là bảo hành điện tử) hoặc mất Phiếu bảo hành.

- Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè hoặc bị sửa đổi.

- Phiếu bảo hành không ghi rõ số Serial máy và ngày mua hàng.

- Số Serial trên máy và Phiếu bảo hành không trùng khớp nhau hoặc không xác định được vì bất kỳ lý do nào.

- Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen gỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên.

- Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.

- Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng sách hướng dẫn, sử dụng sai điện áp quy định.

- Các loại phụ kiện kèm theo như: Điều khiển từ xa, Pin điều khiển, Pin CMOS, dây nguồn, dây tín hiệu, nắn dòng, đèn tín hiệu, tai nghe, quạt trên thiết bị, hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ.

- Các dữ liệu, tài liệu, văn bản và phần mềm cung cấp miễn phí, lưu trữ kèm theo sản phẩm (kể cả trong thời gian gửi bảo hành).

- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc Kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của của nhà sản xuất hoặc của Điện máy Xuân Việt.

- Những sản phẩm không có nguồn gốc mua tại Điện máy Xuân Việt thì Điện máy Xuân Việt có quyền từ chối bảo hành.

III. Hỗ trợ khách hàng sử chữa bảo dưỡng bảo trì.

Tất cả các sản phẩm sẽ được Điện máy Xuân Việt hỗ trợ khách hàng như bảo dưỡng định kỳ, nạp gas điều hòa, phủ bụi, rửa lưới… tại địa chỉ khách hàng

Tất cả các sản phẩm bị hỏng hóc không đủ điều kiện bảo hành miễn phí và nếu còn khả năng khắc phục sẽ được Điện máy Xuân Việt sửa chữa với chi phí thỏa thuận trước tại địa chỉ Điện máy Xuân Việt.

Mọi thắc mắc, khiếu nại liên hệ trực tiếp gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng của Điện máy Xuân Việt.

 

0988563659