Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng sửa chữa

02/10/2019

Dịch vụ sửa chữa có phí hoặc hỗ trợ chỉ áp dụng với những sản phẩm không trong phạm vi bảo hành miễn phí.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng sau:

1. Dịch vụ bảo dưỡng bảo trì.

Bao gồm: Bảo dưỡng sản phẩm định kỳ, nạp ga, rửa lưới lọc, lau chùi sản phẩm, cài đặt các chương trình, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian, địa điểm bảo trì bảo dưỡng tùy thuộc vào nhu cầu của khách và thỏa thuận của khách với Điện máy Xuân Việt.

- Tất cả các sản phẩm điều hòa cần được bảo dưỡng bảo trì, vệ sinh định kỳ nhằm nâng cao tuổi thọ sản phẩm, độ bền của sản phẩm. Chúng tôi kiến nghị quý khách nên bảo trì định kỳ ít nhất mỗi năm một lần với tất cả các loại điều hòa.

- Chúng tôi sẵn sàng bảo trì bảo dưỡng tất cả các sản phẩm mà quý khách không mua trực tiếp từ Điện máy Xuân Việt mà được mua từ các đơn vị kinh doanh khác.

- Tất cả các sản phẩm mà quý khách hoàn toàn có thể tự bảo dưỡng bảo trì như tủ lạnh, tivi... chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn quý khách tự bảo trì giúp tiết kiệm cả chi phí cũng như thời gian cho quý khách.

- Dịch vụ bảo dưỡng bảo được áp dụng chủ yếu với sản phẩm điều hòa các loại. Các sản phẩm tủ lạnh, tivi máy gặt quý khách cũng nên bảo dưỡng lau chùi định kỳ, tùy theo môi trường sử dụng để nâng cao độ bền cho sản phẩm.

- Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa cơ bản: vệ sinh dàn nóng, vệ sinh dàn lạnh, vệ sinh lưới lọc không khí.

- Dịch vụ bảo dưỡng trọn gói: vệ sinh dàn nóng dàn lạnh và lưới lọc không khí; thông tắc đường nước, kiểm tra môi chất lạnh, kiểm tra gas, kiểm tra độ ồn, độ ổn định, vệ sinh cửa thông gió tĩnh… Dịch vụ bảo dưỡng trọn gói đã bao gồm cam kết bảo hành, thời gian cam kết được thông báo tới quý khách ngay tại thời điểm bảo dưỡng.

2. Dịch vụ sửa chữa.

- Chúng tôi sẵn lòng sửa chữa những sản phẩm bị hư hỏng đã hết hạn bảo hành, không trong điều kiện được bảo hành trong điều kiện sản phẩm còn khả năng khắc phục lỗi.

- Tùy theo mức độ hỏng hóc, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách tự khắc phục hoặc chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra và định hướng khắc phục cho quý khách.

- Quý khách hoàn toàn có quyền nhờ bên thứ 3 sửa chữa sau khi nghe khuyến nghị từ chúng tôi mà không cần phải trả bất cứ khoản phí nào.

- Khắc phục các lỗi điều hòa không lạnh, lạnh kém, không hoạt động, điều hòa chảy nước trong nhà

- Khắc phục lỗi tivi như lỗi màn hình, lỗi bo mạch, tư vấn kỹ thuật sửa dụng

- Khác phục các lỗi máy giặt và tủ lạnh khác

3. Dịch vụ lắp đặt.

         Nếu quý khách mua được sản phẩm từ nơi khác có giá rẻ ở (không mua trực tiếp từ Điện máy Xuân Việt) mà chưa được hay không tự lắp đặt được có thể liên hệ Điện máy Xuân Việt. Chúng tôi sẽ có mặt đến lắp đặt sản phẩm giúp quý khách.

- Dịch vụ lắp đặt bao gồm: Lắp đặt sản phẩm mới và sản phẩm đang sử dụng

- Lắp đặt mới điều hòa, lắp đặt mới máy giặt, tivi, bình nóng lạnh.

- Dịch vụ tháo dỡ điều hòa cũ, di chuyển mặt lạnh hoặc cục nóng điều hòa, bình nóng lạnh di chuyển lắp chỗ mới.

- Dịch vụ lắp thêm mặt lạnh cho điều hòa Multi hoặc di chuyển lắp đặt thay đổi kỹ thuật ống gió

 

Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt, sửa chữa hoặc tư vấn kỹ thuật sửa chữa hãy liên hệ Điện máy Xuân Việt theo số điện thoại: 0988563659, 0972663826. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý nhất.

 

 

0988563659